当前位置:正文

Tang Yang, cựu tổng giám đốc của Longhu Thâm Quyến Hong Kong Co., Ltd, đăng ký vào vị trí này tại Hesheng Innovation triển lãm.

Cập Nhật:2022-05-22 13:29    Lượt Xem:197

Tang Yang, cựu tổng giám đốc của Longhu Thâm Quyến Hong Kong Co., Ltd, đăng ký vào vị trí này tại Hesheng Innovation triển lãm.

Hệ thống giám sát kinh tế Name Phóng viên Chen Yueqi% 2nki; Vào May 18, hệ thống tiêu hóa học được rằng Đường Dương, cựu tổng quản lý công ty Shenzhen Hong Kong của tập đoàn Longhu, gần đây đã nhận chức vụ giám đốc chung của Hesheng, công ty xây dựng thương mại của triển lãm. Theo thông tin công chúng, Đường Dương sinh ra ở 1999 và tốt nghiệp đại học Thiên Tân ở 2000; Anh ta làm việc tại công ty CNOOOC và Vanke theo mùa. Trong phần thưởng thẩm mĩ, ông tham gia công ty bất động sản tại Longhu Bắc Kinh và làm phó chủ tịch chiến dịch. In August 2020, Đường Dương trở thành tổng quản lý của công ty Longhu Sunan và đã được chuyển tới công ty Shenzhen Hong Kong in June 2021. Cho đến tháng Giêng năm nay, Xing Thiên, cựu tổng giám đốc của Longhu Thiên Tân, đã được chuyển tới công ty Shenzhen Hong Kong để thay thế Đường Dương. Tháng Chín cuối, Longhu đã sáp nhập Công ty Quảng Châu và Gia Cát Môn vào công ty Quảng Đông,Dự đoán Kqxs Phú Thọ và công ty Gia Cát lại trở thành Hạ Gia. Sau khi điều chỉnh này, Longhu nắm giữ công ty Quảng Đông và Thâm Quyến Hồng Kông ở huyện Dayan. Công ty Quảng Đông chịu trách nhiệm về Quảng Châu, Phật Sơn, Qingyuan, Zhaoqi, Chung, Trương Nhân, Zhuhai và các vùng Tây Quan phía tây phía tây sông Pearl, và Thâm Quyến Hồng Kông chịu trách nhiệm về Thâm Quyến, Đông Quang Thần, Đông Quang Châu. Một tháng sau khi kết hợp với công ty Quảng Đông, Mao Wenbin, cựu chủ tịch của công ty Quảng Đông, chịu trách nhiệm và tham gia Triển lãm Do Đầu Tháng Ba làm chủ tịch của Quảng Châu. Description