当前位置:正文

Cau De Dep Hom Nay Vào mùa hè, Hồ Ligan ở Quảng Châu đầy du khách, nhưng hầu hết họ là người trung niên và già, và ít người trẻ tuổi, và ít người trẻ tuổi.

Cập Nhật:2022-06-17 07:31    Lượt Xem:191

Cau De Dep Hom Nay Vào mùa hè, Hồ Ligan ở Quảng Châu đầy du khách, nhưng hầu hết họ là người trung niên và già, và ít người trẻ tuổi, và ít người trẻ tuổi.

Nó liên quan tới công viên khách thăm, tôi luôn muốn đến những công viên ở Trung tâm Yuexigua và Trung tâm Liên kết Quản Châu. Một số công viên trong hai khu vực này có di truyền văn học sâu sắc, và một số thứ vẫn còn còn lạc khác lại lại lại nữa Nó nói về những biểu động của Quảng Đông, Công viên Hàng Ligan, nó ở Khủng Tây Cửa Liên hoan, được giữ rất được bảo quản. Những tòa nhà này rất truyền thống là Tiếng Nam. Trong thời kỳ nghỉCau De Dep Hom Nay, chiếu sẽ được diễn hành diễu diễu diễn ở phố này sẽ được diễn ở phố này rất tươi. The main character of Ligan Lake Park is lotus. Những bông hoa này chủ yếu được trồng trong khu vực nhà thờ thần tiên Haishan. Vào tháng SáuCau De Dep Hom Nay, những mỹ nhân hồng đẹp duyên dáng kéo dài đầu từ Ma Trận Bạch Liên vô tận, nở ra nhiều hình ảnh khác nhau, thu hút sự ngưỡng mộ vô số khách du lịch. Một số du khách du lịch đặc biệt đến Công viên Hồ Ligan để thưởng thức và chụp hình những bông hoa mỗi năm khi sen đang nở hết. Nơi tốt nhất để xem là vách đá của viện thần tiên Hải Sơn. Theo tôi thấy, vùng đất nổi tiếng này thường bị đóng cửa cùng thời kỳ trước. Khách du lịch chỉ có thể đứng trên bờ và thưởng thức vẻ đẹp của Bạch Liên. Năm nay, nó mở ra cho du khách, cũng là một sự ngạc nhiên và hơi bất ngờ. The Ligan Lake Park là một công viên nhân tạo được xây dựng trong 1958. Trước đây, nó được gọi là khu ngoại ô phía tây. Chỉ với phát triển của thành phố, nó dần trở thành một phần của trung tâm đô thị. The lotus flowers in Ligan Lake Park are chủ ý cắm cho du khách để quan sát. however, track to the source, we can find that the pantong are a where the Park is located has a thói quen of planve lotus flowers in history. one of the five shows in pantong is root. now you can still eat snacks made of Xiguan special when drinking thee in the house near to LiLake. Nó nói ra nó nói ra cho khác du lịch và người trẻ rất hiếm. Đây cũng là một phần của một phần lớn du lịch của loài người khác, cũng là một phần thường của cuộc sống của mọi người dân ở hai đồi đồi đồi xưa của Khủa Liwan và Khủa Yuxia District Là một khu đô thị cổ xưa, huyện Ligan hơi cổ xưa và xa xôi đối với vài người bạn trẻ. Nó nói ra nó nói ra nó nói ra nó lối ra nó rất quan trọng, với nó là m ột cảm giác khác vị trí vị trí quan trọng của nó. Cá nhân tôi thích đến thăm Yuexiu và Ligan khi tôi được tự do. Những nơi này đại diện cho linh hồn của Quảng Châu, và quan cái văn hoàng của Quảng Châu được thậng thận thận thâ Dễ dàng hơn nhiều. Tuy nhiên, Công viên Hồ Ligan không thể được so sánh với những khu vườn thượng ở Tô Châu, như một công viên mở ở Quảng Châu, thiết kế của sảnh, sảnh, dãy đá và cầu nối vẫn nên thơ. Nếu bạn có thời gian, bạn cũng có thể đến đây để đi dạo. No. 8 trạm xe điện của Quảng Châu gần công viên. Trung tâm phát thanh. Description