当前位置:正文

Y8.Com 1Nguoi Choi Thánh kinh tài chính của Babylon: bạn đã học được sáu thói quen của người dân ngày càng giàu có chưa?

Cập Nhật:2022-06-12 08:54    Lượt Xem:68

Y8.Com 1Nguoi Choi Thánh kinh tài chính của Babylon: bạn đã học được sáu thói quen của người dân ngày càng giàu có chưa?

Khi tôi đến trạm bưu điện tân binh trong cộng đồng để lấy gói hàng vài ngày trước, tôi đã gặp một sự cố: trong quá trình quét mật mã trong hàng, nhiều người, như tôiY8.Com 1Nguoi Choi, đang chờ nhân viên giao gói hàng cho chúng tôi. Trong số đó, có một người chú khoảng 50 tuổi tuổi mặc quần áo bình thường, và hai người trẻ tương tự với tuổi tôi. Nó là một thứ rất nhiều thứ cho cô gái ở trước, chú đang rất vội, nên nó chạy vào bản khóa và nói với lại nhân viên: Cô có thể giúp tôi lấy được gói này, số này không? Lúc đầu, nhân viên của cửa hàng không để ý t ới ổng. một chàng trai trẻ tuổi tuổi hơn tuổi hai mươi nói năng sốt ruột: lấy nó cho anh. Anh có chịu trả tiền không? Chú tôi nhầm rồi, anh có phải trả tiền gói hàng không? Tại sao t ôi phải cho cô tiền nếu tôi không làm? Ai quy định? Xếp hàng nếu không đưa tiền thì đừng nhận nếu không xếp hàng. Đột nhiên, chú im lặng. Nó thực s ự rất dễ dàng ở nơi này. Nó không biết liệu cô có cần trả tiền cho nó không, hành động của gã này rất tuyệt vời. Dù bản chất của cậu bé là \ Nơi này là một kho lưu trữ mạng cung cấp sự quản lý kiến thức cá nhân. Mọi nội dung được công bố bởi người dùng, không đại diện cho vị trí của nơi này. Hãy chú ý đến thông tin liên lạc, mua hàng ép và các thông tin khác trong nội dung kiểm tra để tránh lừa đảo. Nếu bạn tìm thấy nội dung có hại hay vi phạm, hãy nhắp vào một nút để báo cáo.